Get Adobe Flash player

Hội nghị & sự kiện

Lễ tiệc

Cafe sân vườn

 Hội nghị, hội thảo, họp báo,… là những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp trong việc kết nối với khách hàng, đối tác và giới truyền thông. Địa điểm tổ chức cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc thành công của các buổi hội thảo.

 Những  ưu điểm nổi bật tại Sunrise Palace sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu và kỳ vọng của khách hàng cho một buối hội thảo thành công: andorrafarm.com

 1. Vị trí thuận lợi: nằm tại trung tâm thành phố Châu Đốc, trục lộ chính Lê Lợi, trải dài bên bờ ngã ba sông Hậu.

 

2. Quy mô lên đến 200 chỗ, không gian hội trường sang trọng, hài hoà, bàn ghế được sắp xếp linh động theo mọi yêu cầu của khách hàng; bãi xe rộng rãi, miễn phí cho cả xe ô tô và xe máy.

3. Trang thiết bị hội trường hiện đại, chuyên nghiệp: máy chiếu rộng, sắc nét, TV LCD, dàm âm thanh chất lượng cao, micro không dây, ánh sáng tùy chỉnh, điều hoà 2 chiều, Backdrop, Standy, bàn ghế trải khăn sang trọng, thảm trải sàn,… 4. Thời gian cho thuê linh động: sáng, chiều, tối, từ Thứ Hai đế Chủ Nhật.

 5. Dịch vụ đi kèm: chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ : teabreak (ăn nhẹ giữa giờ), ăn trưa (cơm văn phòng, cơm tiệc, buffet,…), , in ấn, photo, hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng, cung cấp lễ tân, MC, PG, ca sĩ chuyên nghiệp để sự kiện của quý khách được diễn ra thuận lợi nhất.

6. Giá cả hấp dẫn, hợp lý. Đặc biệt có GIÁ ƯU ĐÃI cho khách hàng thuê hội trường tại Châu Đốc dài hạn, thường xuyên.

7. Thủ tục thanh toán: nhanh gọn, đơn giản, đầy đủ hợp đồng, hoá đơn VAT.

8.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn – hy vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc của hội nghị - hội thảo - đào tạo, đội ngũ của chúng tôi sẽ phục vụ tất cả việc còn lại: từ công nghệ thuyết trình, âm thanh, hình ảnh cho đến in và sao tài liệu,... Sunrise Palace xin cảm ơn và trân trọng đón tiếp quý khách!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảng Du lịch Châu Đốc

Nhà hàng Tân Tre Xanh

Cty CP Phát triển An Giang

Nhà hàng Sunrise Palace

Andesco trên Facebook